How ago mom giá bao nhiêu can Save You Time, Stress, and Money.Sản phẩm cũng đã nhận được giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. giấy phép lưu hành trên thị trường toàn quốc.

Quá liều HemoQ Mother ở trẻ em dưới 6 tuổi có thể dẫn tới tử vong vì ngộ độc. Trường hợp quá liều thuốc, cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời.

Từng viên uống chứa những dưỡng chất tốt nhất hỗ trợ cải thiện tỉ lệ thụ thai, tích cực giải quyết các vấn đề làm nữ giới vô sinh, hiếm muộn.

Tình trạng táo bón rất phổ biến với chị em khi mang thai. Nhưng khi uống sữa Similac Mom bạn không cần lo lắng về điều này. Trong sữa Similac Mother có hệ chất xơ FOS đặc biệt.

Theo giấy xác nhận quảng cáo Số: 1360/2020/XNQC-ATTP do Cục ATTP – Bộ Y tế cấp thì Ago Mom có công dụng hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện khả năng thụ thai ở phụ nữ tuổi sinh đẻ. Hỗ trợ giúp hạn chế nguy cơ vô sinh do hội chứng buồng trứng đa nang.

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty TNHH phát triển công nghệ Algo.

An error transpired when saving your concern. Make sure you report it to the website administrator. Additional information and facts:

Sản xuất dựa trên cơ địa nha thuoc tay người Việt nên phụ nữ Việt Nam sử dụng có độ hấp thụ và Helloệu quả rất cao.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nha thuoc tay nén nên được sử dụng bằng cách uống trực tiếp.

Your browser isn’t supported anymore. Update it to find the very best YouTube experience and our most current functions. Learn more

Bệnh nhân cần liệt kê những thuốc, thực phẩm chức năng đang sử dụng cho bác sĩ để tránh gặp phải những tương tác không mong muốn.

Dưới đây là tất cả four công dụng của viên uống Ago Mom, bạn sẽ cảm nhận được trong suốt quá trình sử dụng:

Mỗi người đều có sự lựa chọn một địa chỉ nào uy tín để trao sức khoẻ ngàn vàng. Tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn thương Helloệu Siêu Thị Sống Khoẻ – nơi tiên phong trên lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Đông Y & Thiết bị y tế chuyên dụng.

Sản phẩm phù hợp với các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở đang chuẩn bị mang thai, nha thuoc tay đặc biệt trong các trường hợp sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *